Diamond Lotus apartment, q.8 – Kha An Decor

Diamond Lotus Apartment - Quận 8 TP.HCM

Giữa trung tâm Sài Gòn, đang hiện hữu một tuyệt tác xanh tựa thiên đường nghỉ dưỡng – Khu căn hộ ven sông Diamond Lotus Riverside. Đây được xem như một trong những dự án căn hộ sang trọng nhất, xanh nhất tại Tp.Hồ Chí Minh. Diamond Lotus Riverside - dự án sở hữu một vị trí độc tôn, không thể đắc địa hơn – Một dự án tại trái tim thành phố.

Vậy nội thất phải thiết kế như thế nào cho phù hợp với phối cảnh toàn bộ căn nhà, khi nó được gọi là căn hộ sang trọng nhất, xanh nhất tại Tp.Hồ Chí Minh?

Thắc mắc của bạn sẽ được Kha An Decor giải đáp sau khi các bạn xem những thiết kế căn hộ Diamond Lotus Riverside sau đây:

Không gian Phòng khách tuy nhỏ nhưng vẫn sở hữu đầy đủ những nội thất cần thiết. Kệ TV được thiết kế treo, tránh lãng phí không gian.

Tông màu thanh lịch, sang trọng, tạo cảm giác thư giãn cho chủ nhân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

Không gian bếp của căn hộ được thiết kế mở, khi nhìn tổng thể không gian sẽ rộng rãi hơn.

Phòng ngủ sang trọng và ấm cúng, bàn làm việc được bố trí ngay sát của sổ để tận dụng view ra bờ sông của căn hộ. Không một ưu điểm nào của căn hộ bị Kha An Decor bỏ sót,tận dụng tất cả nhưng ưu điểm đó để đem lại cho chủ nhân căn hộ những trải nhiệm xứng đáng nhất.

Phòng Ngủ của em bé diện tích khá khiêm tốn nên việc dùng giường liền tủ sẽ chiếm diện tích ít hơn, màu sắc tươi tắn và các ngăn tủ sau khi trang trí sẽ giúp bé thích thú hơn với căn phòng của mình.

Kha An Decor luôn biết cách biến căn hộ của bạn trở nên thanh lịch và tiện dụng với những nội thất đơn giản, thông minh.


Kha An Decor : Làm Toàn Tâm- Giao Trọn Ý.