Điều khoản dịch vụ – Kha An Decor

Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Dịch vụ Kha An Decor

Địa chỉ: 284 Bông Sao, Phường 5, Quận 8, Tp. HCM

CHÍNH SÁCH CHUNG

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã truy cập vào website của Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Dịch Vụ Kha An Decor (KAD). Chúng tôi rất vinh hạnh và sẵn sàng phục vụ khi Quý khách hàng đã quan tâm và tin cậy vào những sản phẩm và dịch vụ do KAD cung cấp.

Xin quý khách hàng vui lòng đọc qua kỹ những quy định chung sau đây:

  1.  Website

 

Website của KAD chỉ được sử dụng với mục đích cung cấp cho Quý khách hàng thông tin, tính năng mua sản phẩm, và  dịch vụ bằng các phương thức được quy định trên website, theo khuôn khổ của những Điều khoản và Điều kiện sử dụng mà KAD đã đề ra.

Website của KAD không được sử dụng với mục đích thương mại cá nhân hoặc nhân danh bất kỳ đối tác bên thứ ba nào nếu không có sự đồng ý bằng văn bản chính thức từ KAD. Nếu vi phạm bất cứ điều gì ở trên, sẽ xem xét tùy mức độ mà thông báo chấm dứt hành vi vi phạm hay xử lý theo quy định của pháp luật.

  1. Phản hồi khách hàng

 

Chúng tôi xem tất cả ý kiến phản hồi về sản phẩm, dịch vụ, … từ khách hàng của KAD đều là tài sản. Nếu phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào nhằm mục đích tung các tin tức không chính xác, bôi nhọ danh dự, hạ thấp uy tín và ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét tùy mức độ mà thông báo gỡ bỏ hoặc chấm dứt hành vi vi phạm hay xử lý theo quy định của pháp luật.

  1. Bảo mật thông tin

 

Trên cơ sở thượng tôn pháp luật, KAD luôn tôn trọng đề cao vấn đề bảo mật các thông tin khách hàng sử dụng trên website của Công ty, cũng như thông tin được khách hàng cung cấp để xác lập đơn hàng, hợp đồng. KAD cam kết sẽ mã hóa các thông tin và không cung cấp thông tin của khách hàng cho đơn vị thứ 3 trừ khi nhận được sự đồng ý từ Quý khách hàng.

  • KAD không chấp nhận mọi hành vi sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay phá hoại, làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
  • KAD chỉ cung cấp và buộc cung cấp thông tin khách hàng trong trường hợp được khách hàng đồng ý để thực hiện một tác vụ liên quan đến lợi ích của khách hàng hoặc khi bị các cơ quan chức năng yêu cầu cung cấp để phục vụ công vụ.
  • Bất cứ lúc nào quý khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách cho mục đích tiếp thị.
  1. Hiệu lực

 

Chính sách này có hiệu lực khi quý khách hàng đồng ý giao dịch với KAD, hay sử dụng sản phẩm, dịch vụ do KAD cung cấp, đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà KAD quy định trong Chính sách này.

Chúng tôi sẽ có phản hồi bằng thông báo nếu có sự thay đổi trong chính sách.