Trang chủ – Kha An Decor

KAD khởi đầu bằng niềm đam mê với xu hướng sản phẩm nội thất đơn giản, thanh lịch, cùng tham vọng mở rộng kinh doanh đa lĩnh vực. Chúng tôi đã quy tụ được độ ngũ nhân viên trẻ, năng động, có thực lực, và giàu kinh nghiệm trong ngành. Bước đầu tạo nền tảng vững chắc để tiến đến giấc mơ về một thương hiệu nội thất dẫn đầu và vững mạnh trong tương lai. 

Ngoài các sản phẩm và dịch vụ truyền thống như thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất, KAD còn tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm nội thất thông minh, tiện lợi, nhấn mạnh vào thiết kế hiện đại và hướng đến đại chúng người dùng. Theo đó là ứng dụng mạnh công nghệ 4.0 vào quản lý và kinh doanh tạo nên sự tiện ích và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Trong định hướng mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tăng khả năng tạo ra những xu hướng mới. KAD đã chủ động đầu tư, xây dựng và phát triển nhà xưởng mới, được trang bị công nghệ cao cùng máy móc thiết bị tự động hiện đại.  Bằng những bước chuẩn bị đầy đủ và chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ tốt nhất, xứng với giá trị và niềm tin mà khách hàng đã gửi đến chúng tôi. 

Kha An Decor chuyên thiết kế và thi công nội thất căn hộ, chung cư, biệt thự, showroom, văn phòng, quán coffee, vv..v.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

+ Thời gian thi công nhanh

+ Miễn phí tư vấn

+ Hoàn 100% phí thiết kế

--------------------------------------------------------

Hotline : 086 8031616

Địa chỉ : 284 Bông Sao, Phường 5, Quận 8, TP.HCM