THIẾT KẾ POSM – Kha An Decor

POSM hay còn gọi là Point Of Sales Material là tổng hợp tất cả vật dụng hỗ trợ cho việc bán hàng tại địa điểm bán lẻ tại siêu thị hay tạp hóa, hội chợ, triển lãm để góp phần nhận diện thương hiệu.

Marking Kit được hiểu như là bộ nhận dạng thương hiệu được phát triển bổ sung để nhận diện logo, hình ảnh của công ty. Những sản phẩm PR thường thấy là: nón, áo thun, card visit, phong bì, bao thư, catalogue… Thì POSM chỉ tập trung vào hỗ trợ trưng bày, thu hút sự chú ý của khách hàng tại các điểm bán và tiếp thị. Từ đó tạo ra sự khác biệt với đối thủ tại thị phần.

POSM không trực tiếp đem lại giá trị về doanh thu và lợi nhuận cho nhà sản xuất. Mà POSM thu hút ánh nhìn của khách hàng khi lướt qua, tạo sự chú ý hiếu kì, và kích thích mua hàng. Tùy vào điểm bán, mục đích quảng cáo, chiến lược marketing mà doanh nghiệp sẽ tiến hành sử dụng POSM vào mục đích và chi phí sẽ như thế nào.

Tại Kha An Decor, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi chuyên thiết kế và thi công POSM cho các nhãn hàng lớn như : TH TRUE MILK, CHIN-SU, FAMI, OERO, vv.v . Dưới đây là một số POSM chúng tôi đã thiết kế và cung cấp.

1) STANDEE

2) Ụ, QUẦY HÀNG

     

       

     

     

       

 

      

3) CỔNG CHÀO

4) DANGLERS

      

     

   

  

 

 

     

     

     

 

     

 

5) WOBBLERS

 

 

6) STANDDE ĐỂ BÀN

    

7) TÚI GIẤY

     

8) DECAL QUẢNG CÁO

\